LƯU TRÚ DÂN DÃ

Vừa thân thiện với môi trường, vừa mang đậm nét văn hóa Nam Bộ xưa, vừa tiện nghi thoải mái. Đó là nét đặc trưng của dịch vụ lưu trú tại FarmStay Ao Nhà. Tại đây, chúng tôi nâng niu từng khoảnh khắc của bạn.

Đặc biệt, sau một ngày trải nghiệm vui tươi cùng sông nước đồng quê, các bạn sẽ có một giấc ngủ thật ngon nơi Ao Nhà thanh vắng và mát mẻ. Tất cả được thiết kế và tạo tác tỉ mỉ để cùng bạn chu du về miền nhớ yêu thương, lưu lại những ký ức thật đẹp về một chuyến đi đầy thú vị.

FarmStay Ao Nhà, nơi lưu giữ những nét đẹp chân phương của Nam Bộ xưa và nay, hân hạnh cùng bạn trải nghiệm và lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong vòng tay của thiên nhiên tươi đẹp chốn đồng bưng.

Nào là ẩm thực đồng quê, thưởng thức những đặc sản thiên nhiên bản địa mà chính tay chúng ta vừa tự “săn, bắt, hái, lượm” được; nào là “kiếp thương hồ, làm nghề Bà Cậu” và… nhiều hơn thế nữa. Tất cả sẽ mang đến cho bạn và những người thân yêu một hành trình trải nghiệm tuyệt vời, thơ mộng như một bản tình ca! 

Vừa thân thiện với môi trường, vừa mang đậm nét văn hóa Nam Bộ xưa, vừa tiện nghi thoải mái. Đó là nét đặc trưng của dịch vụ lưu trú tại FarmStay Ao Nhà. Tại đây, chúng tôi nâng niu từng khoảnh khắc của bạn. Đặc biệt, sau một ngày trải nghiệm vui tươi cùng sông nước đồng quê, các bạn sẽ có một giấc ngủ thật ngon nơi Ao Nhà thanh vắng và mát mẻ. Tất cả được thiết kế và tạo tác tỉ mỉ để cùng bạn chu du về miền nhớ yêu thương, lưu lại những ký ức thật đẹp về một chuyến đi đầy thú vị.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng