MỘC MẠC DUYÊN QUÊ VỚI FARMSTAY AO NHÀ - TÂN HỒNG - ĐỒNG THÁP

MỘC MẠC DUYÊN QUÊ VỚI FARMSTAY AO NHÀ - TÂN HỒNG - ĐỒNG THÁP

477 Lượt xem

Mặc dù mới khai trương đi vào hoạt động nhưng Farmstay Ao Nhà (thị trấn Sa Rài, huyện Tân Hồng) đã trở thành điểm “check – in” hấp dẫn của nhiều bạn trẻ trong và ngoài tỉnh.
KHÁM PHÁ FARMSTAY AO NHÀ

KHÁM PHÁ FARMSTAY AO NHÀ

424 Lượt xem

? Có phải bạn thường xuyên bị choáng ngợp với sự tất bật của phố thị phồn hoa? ? Có phải bạn luôn phải gắng gượng, nỗ lực từng ngày trong dòng chảy mưu sinh và rất cần một góc quê yên bình, thiên nhiên đẹp tươi, thơ mộng?
TRẢI NGHIỆM CHÂN QUÊ

TRẢI NGHIỆM CHÂN QUÊ

438 Lượt xem

Lánh xa sự xô bồ của phố hội phồn hoa, chúng ta sẽ cùng hòa mình vào thiên nhiên để trải nghiệm từng khoảnh khắc của cuộc sống tươi đẹp chốn đồng bưng. Những giá trị văn hóa Nam Bộ xưa và nay sẽ góp phần nuôi dưỡng tâm hồn cho con cái của bạn.
ẨM THỰC ĐỒNG QUÊ

ẨM THỰC ĐỒNG QUÊ

448 Lượt xem

Đến với FarmStay Ao Nhà, chúng ta sẽ có cơ hội quay về với không gian văn hóa ẩm thực dân dã, đồng quê của người dân Nam Bộ Xưa. Rất rất nhiều các món đặc sản sẽ được phục vụ hoặc chúng ta có thể tự tay chế biến chúng và thưởng thức thỏa thích.
LƯU TRÚ DÂN DÃ

LƯU TRÚ DÂN DÃ

396 Lượt xem

Vừa thân thiện với môi trường, vừa mang đậm nét văn hóa Nam Bộ xưa, vừa tiện nghi thoải mái. Đó là nét đặc trưng của dịch vụ lưu trú tại FarmStay Ao Nhà. Tại đây, chúng tôi nâng niu từng khoảnh khắc của bạn.

Hiển thị 1 - 5 / 5 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng